Địa điểm học tiếng Anh tốt nhất cho học sinh, sinh viên tại TPHCM

Nhu cầu học thêm tiếng Anh của học sinh, sinh viên ngày càng cao, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng,… Tuy nhiên vẫn có khá nhiều bạn không biết nên học tiếng Anh địa điểm nào tại Hồ Chí Minh thì tốt. Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ danh sách những địa điểm học tiếng Anh tốt nhất cho học sinh, sinh viên tại TPHCM.

1. Etest -Test Prep Academy 

Etest là một trong các trung tâm học tiếng Anh uy tín và tên tuổi tại TPHCM đang được rất nhiều bạn học sinh, sinh viên đăng ký theo học. Đồng thời đây cũng là đại diện chính thức của Us New & World Report tại Việt Nam. Trung tâm sở hữu một không gian rộng, phòng học khang trang, hiện đại với đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho nhu cầu dạy và học. Hiện trung tâm không chỉ luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu mà còn tổ chức các khóa học AMP, SSAT, ISEE, TOEFL, SAT, ACT, IB, GED, IELT Juniors, Model Un, Online Test Prep. Các khóa học đều được giảng dạy bởi các giảng viên nước ngoài và Việt Nam có trình độ, giàu kinh nghiệm, từng đạt học bổng toàn phần tại các trường học danh tiếng thế giới. 

dia-diem-hoc-tieng-anh-tot-nhat-cho-hoc-sinh-sinh-vien-tai-tphcm
Học tiếng Anh tại trung tâm Etest – Test Prep Academy

Với các phương pháp giảng dạy mới, khoa học, Etest  giúp học viên nhanh chóng củng cố kiến thức căn bản, nắm bắt kiến thức trọng tâm, hoàn thiện cả 4 kỹ năng nghe, đọc, nói, viết và tự tin hơn trong giao tiếp.

Địa chỉ: Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Anh Dang Building, P.7, Q.3, TP.HCM – 093 380 6699

Địa chỉ: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Sai Gon Bank Building, P.Tân Phú, Q.7, TP.HCM – 093 780 6699

2. Wall Street English

Wall Street English cũng là một trong các địa điểm học tiếng Anh tốt nhất cho học sinh, sinh viên tại TPHCM. Trung tâm có vốn đầu tư 100% nước ngoài tại Việt Nam và hiện đã có mặt tại 28 quốc gia với tổng số trên 450 trung tâm. Điểm đặc biệt ở trung tâm này đó là xây dựng môi trường học tập nói hoàn toàn bằng tiếng Anh để cho học viên có thể nhanh chóng giao tiếp tốt, nâng cao trình độ tiếng Anh. Ngoài ra, học viên không cần tới bất kỳ giáo trình nào cả mà sẽ học theo một phương pháp phù hợp nhất với bản thân. Wall Street English được đánh giá cao về chất lượng, thiết bị tiện nghi đầy đủ, hiện đại, phòng ốc sang trọng. Tuy nhiên, học phí thì khá chát.

dia-diem-hoc-tieng-anh-tot-nhat-cho-hoc-sinh-sinh-vien-tai-tphcm
Trung tâm tiếng Anh Wall Street English

Địa chỉ: Số 21 Lê Quý Đôn, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: (028) 6288 3566

3. Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

Việt Mỹ VUS là một trong các trung tâm học tiếng Anh nổi tiếng và đã thành lập ở Việt Nam từ lâu. Hiện nay, trung tâm đã có mặt tại rất nhiều tỉnh thành nước ta và được đánh giá là có chất lượng đào tạo tốt, đội ngũ giáo viên giỏi, năng động, giàu kinh nghiệm. Trung tâm có nhiều khóa học dành cho nhiều lứa tuổi, nổi bật nhất là khóa học luyện thi TOEIC, luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu.

dia-diem-hoc-tieng-anh-tot-nhat-cho-hoc-sinh-sinh-vien-tai-tphcm
Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

Địa chỉ: Số 72 đường Võ Thị Sáu, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: (028) 7308 3333

4. Anh ngữ NewSky

Đây cũng là một trong nhiều địa điểm học tiếng Anh tốt nhất cho học sinh, sinh viên tại TPHCM mà các bạn nên biết. Trung tâm này có tiền thân là Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí. Tính từ năm 2001 tới nay, trung tâm đã có gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh, mang lại nhiều cơ hội học tập cho học sinh, sinh viên TPHCM cũng như giúp các bạn nâng cao trình độ tiếng Anh, tự tin hơn với ngôn ngữ này.

dia-diem-hoc-tieng-anh-tot-nhat-cho-hoc-sinh-sinh-vien-tai-tphcm
Trung tâm Anh ngữ NewSky

Hiện nay, trung tâm đang có các khóa học đa dạng như: Anh văn Trẻ em, tiếng Anh giao tiếp, luyện thi TOEIC, EILTS, TOEFL, tiếng Anh cho người lớn.

Địa chỉ 1: Số 292 Âu Cơ, P.10, Quận Tân Bình, TP. HCM

Địa chỉ 2: Số 113 Lê Văn Sỹ, P.13, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Địa chỉ 3: Số 62 Đường 17, KP. 3, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TPHCM

Điện thoại: 090 999 0130 – 028 3601 6727

5. Ngoại ngữ Dương Minh

Ngoại ngữ Dương Minh cũng là một trong tâm học tiếng Anh khá quen thuộc với mọi người. Phần lớn học viên của trung tâm là các bạn học sinh thiếu nhi và tiểu học. Ngoài ra, trung tâm còn có nhiều khóa học từ thấp tới cao để các học viên có thể lựa chọn. Khi theo học tại Dương Minh các học viên sẽ có những buổi học cùng với giáo viên người bản xứ để nâng cao khả năng học và tiếp thu tiếng Anh hơn. Học phí tại trung tâm cũng không quá đắt nên là lựa chọn phù hợp cho nhiều gia đình.

Địa chỉ: Số 349 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3837 9237

6. Yola Anh ngữ thông minh

Địa điểm học tiếng Anh tốt nhất cho học sinh, sinh viên tại TPHCM cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn đó chính là Yola Anh ngữ thông minh. Trung tâm có rất nhiều khóa học, từ khóa học Anh ngữ thiếu nhi, Anh ngữ cho người mới bắt đầu cho đến Anh ngữ chuyên sâu để chuẩn bị cho các kỳ thi tiếng Anh quốc tế. Tại đây, học viên sẽ được trải nghiệm chương trình học tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam. Đặc biệt, trung tâm còn có chương trình luyện thi tiếng Anh du học với đội ngũ giáo viên đều là người đã từng học tập và làm việc tại nước ngoài.

Địa chỉ: Tầng 2, 246 Cống Quỳnh, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 028 3925 8833

Trên đây là một số địa điểm học tiếng Anh tốt nhất dành cho các bạn học sinh, sinh viên tại khu vực TPHCM. Chúc các bạn tìm được một địa chỉ học tiếng Anh phù hợp nhất để nâng cao khả năng Anh ngữ của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *