Những tính năng vượt trội của dòng máy lạnh casper

Máy lạnh casper có xuất xứ từ Thái Lan với công nghệ sản xuất cao. Chất lương sản phẩm được mọi người đánh giá là khá bền bỉ, kiểu dáng sang trọng. Thời gian gần đây, hãng máy lạnh này đã có những đồi với vượt bậc về công nghệ để đáp ứng yêu cầu khách hàng và cạnh tranh với đối thủ mạnh khác trên thị trường.

Máy lạnh Casper EC-09TL22 (1.0Hp)

Tại sao bạn nên sở hữu một chiếc máy lạnh casper ngay trong mùa hè này?

4 đặc điểm sau đây sẽ giúp khách hàng không thể từ bỏ được sự tiện tích mà dòng máy lạnh casper đem lại:

  1. Cấu trúc bền bì, sang trọng

Từ rất lâu đời, các hãng điện tử của Thái Lan luôn được ưa chuộng trong lĩnh vực chế tạo các sản phẩm công nghệ. Các sản phẩm luôn hướng đến sự bền bỉ và dễ sử dụng đối với khách hàng. Máy lạnh của Thái Lan mang những ưu điểm đa dạng về kiểu dáng, giá cả hợp lý, phù hợp với kinh tế mức chung trong xã hội hiện nay. Chính vì thế mà các dòng sản phẩm máy lạnh casper được khách hàng tương đối ủng hộ.

  1. Thân thiện với môi trường

Những sản phẩm gia dụng, công nghệ hiện nay đòi hỏi phải hiện đại đồng thời nó cũng phải thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe của cộng đồng. Máy lạnh casper luôn cập nhật những công nghệ mới nhất, tiên tiến trên thị trường hiện nay. Công ty cam kết không sử dụng CFC trong công nghệ làm lạnh. Sản phẩm được thay bằng chất bảo vệ môi trường. Kết hợp với nó là công nghệ màng lọc, luôn bảo đảm nguồn không khí trong lành, mát lạnh cho người sử dụng.

  1. Máy lạnh casper mang những ứng dụng công nghệ hiện đại

Sự nổi tiếng của các sản phẩm máy lạnh casper  không hề kém các sản phẩm máy lạnh khác trên thị trường. Bởi các sản phẩm của chúng luôn đáp ứng công nghệ mới như công nghệ inverter vào máy lạnh. Ưu điểm của những dòng này là tiết kiệm điện, khi sử dụng mang lại sự thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng.

Máy lạnh Casper IC-09TL22 (1.0Hp) inverter

Nổi bật hơn các dòng máy lạnh khác trên thị trường là máy hoạt động rất êm ái cả dàn lạnh và dàn nóng. Chính ưu điểm này mà sản phẩm được khá nhiều hộ gia đình lựa chọn đặc biệt nhà có trẻ nhỏ và người già. Thái Lan là nước dẫn đầu trong công nghệ điện tử đặc biệt là máy lạnh. Sản phẩm máy lạnh casper  được nhập vào nước ta từ Thái Lan nên dễ dàng chiếm được cảm tình của khách hàng trong nước.

Tầm nhiệt hoạt đông của máy lạnh này là từ -10 độ C đến 46 độ C. Sản phẩm rất phù hợp với điều kiện thời tiết nước ta ở bất kỳ vùng miền nào. Ngoài ra, sản phẩm còn được thiết kế các máy nén sử dụng nam châm công nghệ mới cho hiệu suất mo tơ tới 20%.

Tuy sản phẩm có nhiều chức năng ưu việt nhưng không thể tránh khỏi một số nhược điểm khi sử dung như: Vì được sử dụng nhiều bộ bảo vệ cho máy nén lên khi gặp trục trặc sẽ rất khó sửa, khi sửa chữa phải đòi hỏi thợ có tay nghề cao. So với những dòng sản phẩm khác trên thị trường thì dòng máy lạnh này có ít mẫu mã, hình dáng không đa dạng như một số đối thủ khác như: Fujiaire, Funiki,… Đối với khách hàng ưu chuộng mặt hình thức thì ít khi chọn dòng sản phẩm của casper . Giá thành của máy lạnh trên cũng cao hơn so với một số dòng máy lạnh khác trên thị trường.

  1. Dịch vụ bảo hành khi mua máy lạnh casper

Đối với bất kỳ dòng sản phẩm máy lạnh nào đều có chế độ bảo hành. Với dòng máy lạnh casper  có chế độ bảo hành 1 năm cho máy và 4 năng cho máy nén khí. Đây là điểm vượt trội hơn so với nhiều dòng máy lạnh chỉ được bảo hành 1 – 3 năm.

Máy lạnh casper với những công nghệ tiên tiến, thân thiện với môi trường nhưng lại có giá tương đối bình dân. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc máy lạnh casper thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hưởng nhiều ưu đãi đầu hè nhé! Bài viết trên hi vọng sẽ cung cấp cho quý khách nhưng thông tin hữu tích nhất về sản phẩm máy lạnh casper  của chúng tôi. Mọi nhu cầu đặt mua sản phẩm, thắc mắc về chất lượng, giá cả hãy liên hệ trực tiếp về Website Máy Lạnh Giá Sỉ chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *