Những ứng dụng sẽ giúp bạn xem VTV3 không bị giật

VTV3 là một trong những kênh truyền hình phổ biến nhất trên cả nước. Kênh truyền hình VTV3 không chỉ có những chương trình truyền hình hấp dẫn, những bộ phim ăn khách nhất năm mà còn có cả những trận đấu bóng đá hấp dẫn. Xem kênh VTV3 trên những ứng dụng online là sự lựa chọn của rất nhiều người. Và tất nhiên, chẳng ai thích thú nếu kênh VTV3 của mình bị lag, bị giật khi xem. W88YES sẽ giới thiệu đến bạn những ứng dụng xem VTV3 không bị giật.

HTV Online

HTV Online

HTV Online là một ứng dụng hiện đã có trên tivi sử dụng hệ điều hành Android và Tizen. Với số lượng kênh đa dạng và hoàn toàn miễn phí, bạn có thể thoải mái trong những sự lựa chọn của mình. Đặc biệt, ở HTV Online thì chất lượng hình ảnh mang lại rất cao, sống động và chân thực. Đối với kênh VTV3 thì bạn cũng sẽ không phải bắt gặp các trường hợp bị giật hay bị lag.

Điểm yếu HTV Online chính là còn hơi ít kênh truyền hình nước ngoài. Nếu muốn sử dụng kênh này trên Smart tivi thì bạn cũng phải đăng nhập vào tài khoản của HTV Online. Mỗi lần sử dụng đều phải đăng nhập lại khiến người dùng cảm thấy hơi phiền phức. Tuy nhiên, nếu muốn xem VTV3 không bị giật thì đây vẫn là một sự lựa chọn hàng đầu.

FPT Play

FPT Play

FPT Play cũng là một ứng dụng giúp bạn xem kênh VTV3 một cách trơn tru và mượt mà nhất. Những ưu điểm của FPT Play được rất nhiều người yêu thích gồm có:

  • Đây là ứng dụng duy nhất có bản quyền của giải ngoại hạng anh ở Việt Nam.
  • Chất lượng video, hình ảnh hàng đầu với hơn 30 kênh truyền hình khác nhau để người dùng lựa chọn.
  • Không cần sử dụng tài khoản, không cần mất phí
  • Tốc độ đường truyền ổn định, xem VTV3 không bị giật

VTV Plus

VTV Plus cũng là một ứng cử viên xuất sắc cho ứng dụng xem VTV3 không bị lag, không bị giật. VTV Plus có hỗ trợ cho các hệ điều hành Android và hệ điều hành Tizen OS. Tuy nhiên, số lượng kênh truyền hình sẽ bị giới hạn. Muốn theo dõi những kênh truyền hình hấp dẫn thì khách hàng sẽ phải trả phí cho những kênh đó. Bù lại, chất lượng kênh truyền hình của VTV Plus rất tốt, không bị giật.

Flix

Ứng dụng Flix có giao diện rất đơn giản, thân thiện và đẹp mắt. Các tính năng hỗ trợ tiện ích và cũng dễ sử dụng, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm rất tuyệt vời. Chất lượng các kênh truyền hình cũng được xếp vào top đầu. Tốc độ âm thanh ổn định và đạt chuẩn. Hình ảnh chân thực, sắc nét. Và điều người dùng quan tâm nhất là các kênh không bị giật, không bị đứng hình trong khi đang xem. Đặc biệt, Flix còn có cả những kênh truyền hình đạt chất lượng chuẩn HD.

MyTV Net

MyTV Net

MyTV Net sở hữu số lượng kênh truyền hình cực khủng, lên tới hơn 100 kênh. Có thể kể đến các kênh phổ biến như VTV, VTC, TV Today, Kids TV,… và cả những kênh truyền hình nước ngoài rất ấn tượng. Ứng dụng này còn có cả những chức năng độc đáo khác như cho phép người dùng xem lại các chương trình đã phát hoặc đọc báo,… Chất lượng hình ảnh, video thì khỏi cần bàn. Bạn sẽ không gặp phải các trường hợp xem VTV3 bị giật hay bị đứng hình. Cước phí duy trì ứng dụng này là 60.000 đến 135.000 vnđ/tháng.

VTV Go – Xem VTV3 không bị giật

VTV Go – Xem VTV3 không bị giật

VTV Go là một trong những ứng dụng được lựa chọn rất nhiều khi người dùng muốn xem trực tiếp các trận đấu bóng đá. Hình ảnh trên ứng dụng này mang chất lượng chuẩn HD và được phát trực tiếp lại cùng với các khung giờ phát trên tivi. Bạn có thể tải ứng dụng này về điện thoại để không bỏ lỡ các trận bóng hay. 

Trên đây là những ứng dụng giúp bạn xem VTV3 không bị giật W88YES giới thiệu đến các bạn. Các bạn có thể chọn của mình một ứng dụng phù hợp nhất để không bị bỏ lỡ các chương trình hấp dẫn hay các trận bóng đỉnh cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *