Khung Tranh Treo Tường

TOP Khung Ảnh Đẹp, Nơi Cung Cấp Khung Hình Tại TP.HCM

Khung ảnh được xem là một trong những vật dụng để trang trí nội thất, lưu trữ, trao tặng… Nó mang nhiều ý nghĩa về nghệ thuật rất ấn tượng. Chúng được thêm vào những bức tranh, hình ảnh, bằng khen… đa dạng chủng loại dành trang trí cho phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ, nhà hàng, quán coffee… Nhằm tăng không gian hiện đại và thể hiện được cá tính riêng của gia chủ.

khung-bo-treo-tuong-09
khung-bo-treo-tuong-09

Khung Hình Đẹp Là Gì?

Khung hình đẹp là một thành phần không thể thiếu để tô điểm thêm cho những tác phẩm nghệ thuật treo trên tường. Vì thế, khung tranh có rất nhiều loại, nhiều mẫu mã và được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau.

Khung bằng Khen 205S
Khung bằng Khen 205S

Làm khung tranh theo yêu cầu tại TP.HCM là một trong những Xưởng Khung Tranh lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Chúng đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ, nghệ thuật của từng cá nhân. Khách hàng có thể lựa chọn những mẫu khung, những chất liệu phù hợp với bản thân và nội dung của những tác phẩm nghệ thuật mình cần trưng bày.

Khung bằng Khen Trắng
Khung bằng Khen Trắng

Hiện nay trên thị trường có rất đa dạng các mẫu khung với nhiều chất liệu khác nhau, để chọn được những khung hình đẹp, đòi hỏi khách hàng cần phải có những kiến thức nho nhỏ về ngành khung, vì thế bài viết này chúng ta cùng đi tìm hiểu về quy cách của một khung tranh đẹp.

Khung bằng Khen F1V
Khung bằng Khen F1V

Khung Tranh Treo Tường, Khung Hình Đẹp.

Khung tranh đẹp là một tập hợp bao gồm những chi tiết như: cạnh viền, mặt kính, ván hậu… Có rất nhiều chất liệu để tạo nên một viền khung tranh đẹp như: gỗ, sắt, nhôm, nhựa… Để đánh giá một khung tranh đẹp và chất lượng cần xem xét những yếu tố sau:

+ Cạnh Khung: Cạnh khung ược làm từ nhiều vật liệu khác nhau, nhưng cốt lõi là được gia công tỉ mĩ, các góc khung được bấm sát vào nhau. Chất liệu được dùng từ những vật liệu cứng cáp và chắc chắn. Kích thước lọt lòng được làm vừa khít với tấm tranh, tấm hình cần làm. Hiện nay, trên thị trường sử dụng phổ biến những loại cây nhựa được làm từ nhựa tổng hợp composite có độ bền cao và chi tiết cũng như màu sắc rất đẹp.

Viền Khung Tranh
Viền Khung Tranh

+ Mặt kính: Có rất nhiều loại kính được dửa dụng làm khung tùy thuộc vào kích thước khung tranh và yêu cầu khách hàng mà sử dụng những loại kính có độ dày từ 2mm-5mm. Thông thường để khung tranh được sáng trong và đẹp đối với những loại khung nhỏ kích thước dưới A0 nên chọn những loại kính mỏng 2mm sẽ giúp khung nhẹ hơn, sáng và đẹp hơn. Đối với những loại khung trên A0 nên chọn loại kính 3mm để khung được cứng cáp và chắc chắn hơn. Ngoài ra, còn có thể thay thế bằng những loại vật liêu rẻ tiền hoặc mắc tiền khác nhau như: Mica, nhựa film…

Khung Tranh Đẹp
Khung Tranh Đẹp

+ Ván hậu: Tương tự như kính, có nhiều loại ván hậu dày, mỏng khác nhau. Để khung được bền và chắc chắn chúng ta nên chọn loại ván dày 3-5mm có một mặt nhám và một mặt bóng.

Nơi Mua Khung Bằng Khen Đẹp tại TP.HCM.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều xưởng sản xuất khung hình, khung tranh, khung bằng khen… Với nhiều mẫu mã, chất lượng và giá thành khác nhau. Để chọn được những mẫu khung uy tín với chất lượng tốt mang giá cả phải chăng, các bạn nên tham khảo một số cửa hàng Uy Tín trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh như: Khung Tranh Sài Gòn, Khung Tranh Thanh Trúc, Khung Tranh Hà Giang, Khung Tranh Trường Chinh… Đặc biệt, Khung Tranh Sài Gòn Giá Rẻ là một trong những cơ sở làm khung lâu năm tại Sài Gòn, tại đây chuyên cung cấp các loại khung với chất lượng tốt cũng như giá thành hợp lý. Xưởng chuyên cung cấp cho các phòng tranh, studio, văn phòng trên toàn TP.HCM, xuất hóa đơn đỏ, báo giá… các giấy tờ liên quan nếu khách hàng cần.

Để đặt hàng và hợp tác, các bạn liên hệ với Khung Tranh Sài Gòn trực tiếp tại: 496/44 Dương Quảng Hàm, phường 06, Gò Vấp. Ngoài ra, có thể liên hệ qua số Hotline/Zalo: 0823.510.510 (Huy). Website: https://khungtranhsaigon.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *