Cửa Hàng Khung Tranh Sài Gòn – Shop Khung Hình Lâu Năm Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Chắc những ai đã sống lâu năm tại Sài Gòn, có nhu cầu làm về khung hình, khung ảnh cũng đã khá quen thuộc với cửa hàng Khung Tranh Sài Gòn, một cửa hàng nằm trên cung đường Dương Quảng Hàm, một con đường trung tâm của quận Gò Vấp.

Cửa hàng Khung Tranh Sài Gòn được thành lập từ những năm 2000, chuyên về đóng khung tranh ảnh, khung hình, khung bằng khen có lẽ là một trong những cửa hàng lâu năm, đi đầu trong lĩnh vực đóng khung tranh ảnh tại TPHCM.

Bắt đầu là một cửa hàng tại đường Phạm Văn Bạch quận Gò Vấp, nhưng do phạm vi mở rộng xưởng sản xuất, cửa hàng Khung Tranh Sài Gòn được dời về địa chỉ 496/44 Dương Quảng Hàm, phường 06, quận Gò Vấp, với diện tích hàng ngàn mét vuông, đội ngũ thợ sản xuất trên 20 nhân công làm việc liên tục, là một trong những nơi được đánh giá cung cấp sản phẩm khung hình với thời gian siêu nhanh. Khách hàng đặt khung hình với số lượng lớn, có thể nhận hàng ngay sau 30 phút.

Mục sở thị xưởng sản xuất của cửa hàng Khung Tranh Sài Gòn, chúng tôi thật sự bất ngờ trước sự chuyên nghiệp ở từng khâu sản xuất, mỗi công nhân phụ trách một công đoạn trong quá trình sản xuất 1 khung hình thành phẩm, sự phối hợp nhịp nhàng giữa các công đoạn khiến tôi liên tưởng đến một dây chuyền sản xuất của những công ty lớn trong các khu công nghiệp tầm cỡ, chứ không phải chỉ là một xưởng sản xuất khung hình.

Đem sự bất ngờ này hỏi anh chủ của cửa hàng Khung Tranh Sài Gòn là anh Hoàng Thế Huy, chúng tôi được anh trải lòng. Ngày nay, sự yêu cầu khắt khe của thị trường, ngoài việc cung cấp sản phẩm khung hình chất lượng, thì yếu tố thời gian đáp ứng đơn hàng và một trong những điều mà khách hàng đòi hỏi cao, do đó, việc tối ưu quy trình sản xuất ở các khâu nhằm làm ra sản phẩm chạy đua với thời gian là điều rất cần thiết, do đó, anh đã nghiên  cứu và tối ưu quy trình sản xuất khung hình của mình. Ở thời điểm hiện tại, xưởng Khung Tranh Sài Gòn của anh có thể hoàn thành, đáp ứng được số lượng 10.000 khung bằng khen, khung hình cung cấp cho ra thị trường mỗi ngày.

Xuất thân là một nghệ nhân điêu khắc, được biết anh Hoàng Thế Huy đã bén duyên và gắn bó với nghề sản xuất khung  hình, khung ảnh, khung bằng khen này đã ngót nghét gần 20 năm, với đứa con tinh thần là cửa hàng Khung Tranh Sài Gòn, nhìn anh say sưa trong việc nghiên cứu thiết kế ra những mẫu mã mới, cũng như tỉ mỉ cầm tay chỉnh sửa cho từng công nhân, tôi có thể thấy rằng, tâm huyết anh dành cho nghề sản xuất khung hình tưởng chừng đơn giản này nó lớn lao như thế nào.

Anh Huy chia sẻ, những sản phẩm khung bằng khen, giấy khen, khung  hình, khung ảnh hay những loại khung khổ lớn được cửa hàng Khung Tranh Sài Gòn của anh sản xuất ra phải đáp ứng được các tiêu chí, BỀN, RẺ, ĐẸP, NHANH. Những vật tư, chất liệu được anh nhập về luôn là  hàng loại một với độ bền cao và đa dạng về màu sắc, mẫu mã. Song song với việc đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng cao, thì tính thẩm mỹ cũng phải đặt lên hàng đầu. Do đó, anh dùng rất nhiều thời gian của mình cho việc nghiên cứu, sáng tạo, thiết kế ra những mẫu khung hình đẹp, bắt mắt, thời thượng, bắt kịp xu hướng của thời đại.

Trong dịp ghé thăm cửa hàng Khung Tranh Sài Gòn lần này,  tôi cũng không quên công việc chính của mình là khảo sát quy mô xưởng và tiến hành đặt 5000 khung bằng khen A4 cho công ty của mình, nhằm chuẩn bị khen thưởng cho các bạn nhân viên trong cuối năm. Sau khi tham quan xưởng cảm nhận của bản thân tôi rất  an tâm và vui mừng, vì mình đã chọn được đúng cơ sở sản xuất khung hình đẹp, chất lượng với giá thành có thể nói là rẻ nhất cả nước sau khi tôi có tham khảo giá thành của các đơn vị khác.

Các bạn có thể tìm đến cửa hàng Khung Tranh Sài Gòn khi có nhu cầu làm khung hình, khung ảnh, khung bằng khen, giấy khen hay các loại khung tranh khổ lớn theo thông tin sau:

Cửa Hàng Khung Tranh Sài Gòn

website: https://khungtranhsaigon.com/

Địa chỉ: 496/44 Dương Quảng Hàm, phường 06, quận Gò Vấp, TPHCM

Liên hệ: 0823.510.510 – anh Huy

hoặc các bạn có thể đi theo định vị: https://goo.gl/maps/fqTYPzDgYfB1xV6Y8

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *